THỊ TRƯỜNG KHÁC
Quy định kiểm dịch đối với động vật, sản phẩm động vật nhập khẩu vào Đài Loan
Tài liệu bản nguyên gốc Tiếng Anh do Cơ quan phát triển doanh nghiệp của Singpapore biên soạn (tài liệu dùng để tham khảo) Chi tiết có thể xem thêm tại website theo địa chỉ: http://www.spring.gov.sg
Ngày 28/02/2011, Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản (NAFIQAD) nhận được công thư của Cơ quan Thanh tra và Kiểm dịch nông nghiệp (NAQIA) Papua New Guinea (PNG) về việc NAQIA chính thức cho phép nhập khẩu sản phẩm cá tra/basa fillets đông lạnh Việt Nam, cụ thể: - Cơ sở chế biến cá tra/basa fillet đông lạnh xuất khẩu vào PNG phải nằm trong danh sách được phép chế biến và xuất khẩu thủy sản do NAFIQAD công nhận. Danh sách này được đăng tải tại website của NAFIQAD (địa chỉ http://www.nafiqad.gov.vn/). - Các lô hàng cá tra/basa xuất khẩu vào PNG phải kèm theo chứng thư do NAFIQAD cấp (theo mẫu do NAQIA quy định). Đồng thời, NAQIA cũng thông báo thủ tục nhập khẩu và các yêu cầu đối với nhà nhập khẩu cá tra/basa vào PNG.
Macedonia thông báo áp dụng mẫu chứng thư tương tự mẫu của EU đối với các lô hàng thủy sản và sản phẩm thủy sản nhập khẩu hoặc quá cảnh qua nước này và chấp nhận danh sách các nước thứ 3 đã được EU công nhận đủ điều kiện xuất khẩu vào EU sẽ được phép xuất khẩu vào Macedonia.
   TỪ TRANG TRẠI TỚI BÀN ĂN
Xem tiếp
   LIÊN KẾT WEBSITE
 
@Copyright by NAFIQAD. Số 10 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại:(04) 38310983 | Fax: (84-4)38317221 | Email: nafiqad@mard.gov.vn
Truy cập:     Online: